Trung tâm TiengtrungANZ hướng tới sự năng động – chuyên nghiệp về môi trường tiếng Trung, trong đó chuyên về tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao theo Giáo trình Hán ngữ (6 quyển), khẩu ngữ tiếng Trung và luyện thi HSK 3,4,5 với mô hình lớp từ 8-12 người.

Chúng tôi tự hào cung ứng cho các bạn học viên một dịch vụ TIẾT KIỆM TỐI ĐA VỀ CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN với các thế mạnh nổi trội sau đây:

Thứ nhất, Quy mô lớp nhỏ giúp bạn được luyện nói nhiều hơn với giáo viên, được chỉnh âm chính xác trong các buổi học

Thứ hai, Chương trình học được thiết kế với tính ứng dụng cao, dựa theo các chủ điểm giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn học đến đâu biết đến đó, sẵn sàng hội nhập với môi trường giao tiếp tiếng Trung sau 30 buổi học.

Thứ ba, Học liệu được thiết kế phong phú, giúp bạn có cơ hội thực hành nhanh và hiệu quả.

Thứ tư, Cơ hội giao tiếp với sinh viên Trung Quốc lưu học tại Đại học Sư phạm Hà Nội, giúp bạn trải mình trong không gian văn hóa Trung Quốc, từ đó thêm yêu và hiểu sâu sắc hơn về ngôn ngữ – văn hóa Trung Hoa.

Thứ năm, Đội ngũ giáo viên có năng lực, giàu kinh nghiệm dạy tiếng Trung, từng tốt nghiệp hoặc tu nghiệp tại các trường Đại học lớn của Trung Quốc như Đại học Sư phạm Bắc Kinh, Đại học ngôn ngữ – văn hóa Bắc Kinh, Đại học Sư phạm Nam Kinh, Đại học Sư phạm Hồ Nam, Đại học Nhân dân Bắc Kinh, Đại học Sư phạm Thủ đô Bắc Kinh Trung Quốc. Với trải nghiệm tại Trung Quốc và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung lâu năm, đây sẽ là đội ngũ giảng dạy, tư vấn tốt cho hướng phát triển bản thân của các bạn.

Thứ sáu, Điều tuyệt vời nhất có thể nói nằm ở người sáng lập và là người sẽ đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường, TS Nguyễn Thị Thu Hoài – tiến sĩ Đại học Sư phạm Bắc Kinh – Trung Quốc, người đã gần 20 năm gắn với môi trường sư phạm sẽ tận tình tư vấn về chương trình học, về hướng đầu ra… với những gợi ý về những chân trời mới, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.